Xưởng gỗ quy mô lớn và chuyên nghiệp:

Công Ty CP Nam Việt Designs là công ty không chỉ Thiết Kế – Thi công nội thất uy tín mà còn là đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị nội ngoại thất chuyên nghiệp.

Công Ty CP Nam Việt Designs tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công nội ngoại thất. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực..

Với mục đích mang lại những sản phẩm nội thất đẹp nhất, chất lượng nhất dành cho các khách hàng, xưởng sản xuất của Nam Việt Designs không ngừng học tập, phát triển trình độ chuyên môn và công nghiệp sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy mà sản phẩm của Nam Việt Designs luôn mang lại chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp và chi phí rẻ hơn nhiều so với thị trường. Trở thành một trong những công ty đi đầu về thiết kế và thi công nội ngoại thất ở Việt Nam.

 

Cam kết:

Chúng tôi là công ty không chỉ Thiết Kế – Thi công nội thất uy tín mà còn là đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị nội thất chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực.

Chúng tôi được xây dựng và phát triển với mục đích mang lại sự tiện nghi, không gian sang trọng cho toàn thể quý khách, chúng tôi không ngừng phát triển trình độ chuyên môn và công nghiệp sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm và trở thành một trong những công ty đi đầu về thiết kế và thi công Nội Thất Cao Cấp ở Việt Nam.