THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

  1. GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Nam Việt Designs (tiền thân là Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng ngôi nhà Việt) được thành lập năm 2015; với sứ mệnh không ngừng cải tiến, sáng tạo, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, đem đến sự tiên nghi – thoải mái và sang trọng cho không gian nội thất ngôi nhà Việt. Đến nay Nam Việt Designs là thương hiệu nội thất uy tín được nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm từ khách hàng

Luôn tự hào với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư…nhiệt tình, sáng tạo; nhiều năm kinh nghiệm thi công xây dựng công trình nhà cao tầng, chung cư, và các tòa nhà văn phòng. Mỗi CBNV luôn luôn nỗ lực học tập, không ngừng sáng tạo để hoàn thiện mình.

Với chiến lược phát triển bền vững Nam Việt Designs đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Tập thể chúng tôi đang từng bước xây dựng Nam Việt Designs mạnh về lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công nội thất, và tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, sản phẩm sau luôn tốt hơn sản phẩm trước.

  1. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH
  • 2015 Thành lập Công ty TNHH nội thất ngôi nhà Việt mang thương hiệu Nội Thất Ngôi Nhà Việt. Đồng thời mở nhà máy phục vụ cho quá trình sản xuất tại
  • 2018 Đổi tên thành Công ty cổ Phần Ngôi Nhà Việt
  • 2021 Đổi tên thành Công ty Cổ phần Nam Việt Designs

 

  • TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 

Nam Việt Designs với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kê, thi công và xây dựng nội thất, bằng năng lực và tâm huyết của mình. Nam Việt designs mang trên mình một sứ mệnh không ngừng cải tiến, sáng tạo, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao đem đến sự tiện nghi – thoải mái và sang trọng cho không gian ngôi nhà Việt. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp.

  • Đối với khách hàng:

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp Nam Việt Designs luôn lắng nghe, thấu hiểu và mang đến sự thỏa mãn hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi mang theo sứ mệnh góp phần làm gia tăng giá trị văn hóa, giá trị thẩm mỹ và nâng cao đẳng cấp cho từng căn hộ, tòa nhà văn phòng, và các công trình thông qua việc cung cấp các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu namvietdesign.com.vn

• Đối với cán bộ công nhân viên:

Chúng tôi quan niệm con người là tài sản vô giá của công ty. Chính vì vậy Nam Việt Designs luôn quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất của các cán bộ công nhân viên. Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Năng động, ram tạo, hòa thuận, giải quyết công ăn việc làm đảm bảo đời sống cho hàng ram cán bộ công nhân viên.

  • Đối với xã hội:

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và xã hội. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng và phúc lợi xã hội.

Tầm nhìn

Nam Việt Designs luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để trở thành thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực về dịch vụ thiết kế, thi công trang trí nội thất và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Với mong muốn nâng cao thương hiệu nội thất Việt trên thị trường quốc tế, Nam Việt Designs mang đến những sản phẩm đặc trưng riêng của thương hiệu cũng như những thiết kế theo nhu cầu của khách hàng… với tôn chỉ hành động, luôn đồng hành cùng mái ấm gia đình Việt.