Nam Việt Designs – Kiến thiết không gian sống hoàn mỹ

Nam Việt Designs là thương hiệu uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội – ngoại thất đã góp phần kiến tạo tổ ấm cho hàng trăm khách hàng mỗi năm.

1. Bạn đang chuẩn bị mua căn hộ chung cư, hoàn thiện nhà lô, biệt thự, cải tạo sửa chữa lại không gian sống của mình?

2. Bạn chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, các câu hỏi kinh nghiệm đặt ra như: Có nên thuê thiết kế nội thất không? Giá cả bao nhiêu? Tại sao có công ty miễn phí thiết kế kiến trúc – nội thất, có công ty lại tính phí thiết kế kiến trúc – nội thất, có khi giá cả không được biết trước, vật tư vật liệu bạn không hiểu được, khi nào nên thuê khi nào không nên thuê thiết kế…?

Còn rất nhiều băn khoăn mà quý khách đang gặp phải khi tìm hiểu để thiết kế thi công nội ngoại thất. Bạn sợ rằng khi thuê đơn vị thiết kế nội thất chắc chắn phải chịu mức giá cao, các đơn vị trung gian đứng ở giữa liên kết với các xưởng thợ thuyền không ổn định, sau này ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, bảo hành bảo trì. Sợ mất thời gian cho các việc thiết kế và việc thi công, tốn kém về chi phí vì sợ thiết kế bày vẽ nhiều hạ mục.

Trên đây là một số vấn đề mà chúng tôi thấy đa phần khách hàng hay gặp phải và theo kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ xứng đáng với túi tiền khách hàng đầu tư.

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng cho khách hàng bao gồm:

Dịch vụ khảo sát, tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất nhà ở, chung cư, bố cục layout trên (CAD), mô hình (3D max), lên dự toán tổng thể chi phí nội thất.

Trang thiết bị nội thất gia đình hiện đại: Giường, tủ, kệ tivi, bàn ăn, ghế ăn, tủ bếp, sofa phòng khách, bàn trà…

Dịch vụ lắp đặt thiết bị an ninh cao cấp – camera giám sát, khóa vân tay, thiết bị cửa từ, khóa điện tử…

Lý do nên chọn chúng tôi

Nắm bắt nhạy bén các xu hướng thiết kế kiến trúc – nội thất mới nhất, được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Tư vấn miễn phí phong cách thiết kế nội thất phù hợp với từng không gian căn hộ.

Quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp. Với sự am hiểu cặn kẽ những tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng cho từng sản phẩm kiến trúc – nội thất, không gian. Nam Việt Designs sẽ giúp Quý khách tối ưu chi phí đồng thời kiểm soát chặt chẽ chất lượng từng sản phẩm.

Xưởng sản xuất thi công quy mô, rộng lớn với hệ thống máy móc trang thiết bị vô cùng hiện đại. Chúng tôi luôn mở cửa đón chào khách hàng tham quan trực tiếp phân xưởng để theo dõi và kiểm tra chất lượng, tiến độ thi công.

Thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cam kết.

Chế độ bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng, kịp thời .

Quản lý, giám sát thi công đúng bản vẽ đảm bảo giống tới hơn 95% so với bản thiết kế.

Giá thành phù hợp, cạnh tranh.

Dự toán chặt chẽ

Một trong những lo lắng khách hàng là công trình khi làm xong bị đội giá quá nhiều với Nam Việt Designs thì việc có hồ sơ thiết kế rõ ràng phục lục chi tiết mà vẫn bị đội giá thì bên làm dự toán phải chịu trách nhiệm, dự tính chính xác, ngày giờ đúng lịch là một trong những điều chúng tôi coi trọng. Ngoài ra chúng tôi giúp bạn khái toán các chi phí khác ngoài thi công công trình như điện máy, thiết bị, vật tư …v.v…

Thiết kế thiết thực

Tất cả các thiết kế Nam Việt Designs đưa ra đều rẩt chi tiết và hợp lý và thi công được. Những người thiết kế Nam Việt Designs đưa ra đều rất chi tiết thực tế và thi công được. Những người thiết kế rất hiểu về kỹ thuật nên luôn đưa ra các sản phẩm vẽ được là thi công được, không chỉ cho đẹp mắt.

NGUỒN LỰC THIẾT KẾ - THI CÔNG MẠNH MẼ

500+

Khách hàng hài lòng với sản phẩm

 

200+

Ngôi nhà ước mơ

 

20+

Đối tác trong lĩnh vực

 

8+

Năm kinh nghiệm trong nghề

 

TOP 10

Công ty thiết kế thi công nội thất

 

nguồn lực mạnh mẽ

 

Tư vấn kỹ càng, tỉ mỉ, chi tiết

 

 

Báo giá concept Miễn Phí

 

 

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết

 

 

Có xưởng sản xuất không qua trung gian

 

 

Quy trình làm việc mạch lạc, rõ ràng

 

 

Dự toán chặt chẽ

 

 

Thiết kế thiết thực, sát với thực tế

 

 

Là đối tác chính của rất nhiều các đơn vị thiết kế khác

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Chỉ đường

Biểu mẫu liên hệ