Category Archives: Cải tạo – Sửa chữa

Công ty CP Nam Việt Design (tiền thân là Công ty cổ phần thương mại và xây dựng ngôi nhà Việt) được thành lập năm 2015; với sứ mệnh không ngừng cải tiến, sáng tạo, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, đem đến sự tiên nghi – thoải mái và sang trọng cho không gian nội thất ngôi nhà Việt. Đến nay Nam Việt Design là thương hiệu nội thất uy tín được nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm từ khách hàng

Luôn tự hào với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư…nhiệt tình, sáng tạo; nhiều năm kinh nghiệm thi công xây dựng công trình nhà cao tầng, chung cư, và các tòa nhà văn phòng. Mỗi CBNV luôn luôn nỗ lực học tập, không ngừng sáng tạo để hoàn thiện mình.

Với chiến lược phát triển bền vững Nam Việt Design đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Chúng tôi đang từng bước xây dựng Nam Việt Design mạnh về lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công nội thất, và tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, sản phẩm sau luôn tốt hơn sản phẩm trước.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

  • 2015 Thành lập Công ty TNHH nội thất ngôi nhà việt mang thương hiệu Nội Thất Ngôi Nhà Việt. Đồng thời mở nhà máy phục vụ cho quá trình sản xuất tại
  • 2018 Đổi tên thành Công ty cổ phần Ngôi Nhà Việt
  • 2021 đổi tên thành Nam Việt Design
Gọi điện thoại
0964961288
Chat Zalo